Dưỡng da

Massage mặt với dầu Argan

Làn da săn chắc, mịn màng là ước mơ của nhiều cô gái, với cách làm đẹp da mặt chỉ  7 bước massage dưới đây bằng dầu Argan sẽ giúp bạn làm được điều đó dễ dàng.Bước 1 – Chuẩn bị
Hãy rửa mặt sạch để loại bỏ bụi bẩn bám trên da, sau đó lau khô lại bằng khăn sạch để giúp da mặt của bạn hấp thu những dưỡng chất trong dầu Argan nhanh nhất.
Bước 2 – Bắt đầu
Xịt 1 vài giọt dầu Argan (tùy theo nhu cầu của bạn) lên tay, xoa đều dầu Argan giữa 2 lòng bàn tay để làm nóng dầu. Dùng tay chứa dầu Argan massage đều từ mũi ra ngoài. Sau đó xuống đến phần cổ (như hình). Lặp lại khoảng 8-10 lần.
Bước 3 – Massage vùng cằm
Để tay song song 2 bên cằm, dùng 2 ngón tay cái ấn nhẹ trên da, chuyển động tròn từ cằm lên, dọc 2 bên xương hàm về phía tai.
Lặp lại khoảng 6 lần.
Bước 4 – Vùng mắt
Sử dụng ngón tay trỏ của bạn, massage dọc xuống 2 bên mũi, dùng tay massage nhẹ nhàng từ hốc mắt ra góc ngoài của mắt (theo như hình bên).
Việc này giúp giảm bọng mắt và giúp săn chắc vùng da dưới mắt. Thực hiện 8-10 lần.
Bước 5 – Massage vùng mắt và trán
Dùng các ngón tay massage nhẹ nhàng giữ lông mày và xung quanh mắt (theo hình vẽ). Dùng lực vừa phải ấn 2 đường chéo chữ X giữa lông mày.
Lưu ý trong việc massage mặt phải hướng lực lên trên.
Bước 6 – Massage vùng má
Sử dụng lòng bàn tay, ấn nhẹ lên má, kéo từ vùng má đến tai của bạn. 
Vẫn sử dụng lòng bàn tay, kéo nhẹ từ dười phần xương cằm lên mắt. Thực hiện việc này hằng ngày sẽ giúp da bạn săn chắc.
Bước 7 – Dùng lực kéo căng da
Bắt đầu từ giữa lông mày, dùng 2 ngón tay ấn vào da với lực vừa phải, di chuyển 2 ngón tay như hình bên lên phần tráng và chân tóc. Thực hiện tương tự như vậy 2 bên mũi, giữa má và xương gò má, sau đó thực hiện tiếp tục với phần 2 bên môi và cổ (theo hình minh họa).
Giữ thói quen massge mặt bằng dầu Argan thường xuyên sẽ giúp bạn có một làn da như ý. Nếu bạn có những bí quyết làm đẹp nào khác hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Bình luận

← Previous post
Next post →