Dưỡng thể

Aicha Argan Oil- Giúp kem chống nắng đạt hiệu quả tối đa

Bạn đã nghe nhiều về tác dụng của kem chống nắng?
- Giúp da không bị hư hại khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời
- Ngăn ngừa tia UVB, UVA làm bị cháy nắng, sạm đen, lâu ngày có thể gây ung thư da
- Không những ngăn ngừa nám da do nội tiết tố thay đổi khi uống thuốc ngừa thai,  thai kỳ… mà còn do hóa chất tẩy trắng da.
-Giúp da không bị hư hại khi tiếp xúc với ánh nắng, ngăn ngừa lão hóa, nếp nhăn.
Có thể thấy kem chống nắng là sản phẩm không thể  thiếu trong tủ trang điểm của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, rất khó lựa chọn kem chống nắng phù hợp không gây kích ứng da . Vì theo các chuyên gia về việc phối chế kem chống nắng đạt được chỉ số SPF trên 50 và PA***  mà phù hợp với các loại da không hề đơn giản chút nào.
Một số chị em sau vài lần thử kem chống nắng đã bỏ cuộc vì sau khi sử dụng cảm giác châm chích gây khó chịu.
Một số khác chọn áo váy chống nắng và che kín mặt khi đi ra ngoài, tuy nhiên chỉ cần giặt vài lần là vải chống nắng đã mất tác dụng. Còn quần áo bình thường thì khả năng chống nắng chỉ đạt được chỉ số SPF tối đa là 4. Như vậy mới ngăn ngừa một phần nhỏ tia UVB, còn tia UVA thì dường như là không thể, vì tia gây hại này hiên diện suốt ngày, ngay cả khi trời nhiều mây.
Nhiều người nghĩ rằng sáng sớm đã đến văn phòng, chiều tắt nắng mới về thì không cần sử dụng kem chống nắng. Đừng quên là ánh sáng từ đèn điện, máy tính, điện thoại cũng là một trong các nguyên nhân gây lão hóa da.
Để tận dụng được các ưu điểm của kem chống nắng mà không bị kích ứng  thì Aicha Argan oil là lựa chọn an toàn và hiệu quả. Vì Aicha Argan oil tạo màng sinh học bảo  vệ không để hóa chất từ kem chống nắng tác dụng trực tiếp lên da.
Cách sử dụng: Sau khi rửa mặt da còn ẩm, nhỏ 1-2 giọt dầu vào lòng bàn tay xoa nóng rồi áp đều khắp mặt, nhắm mắt và áp nhẹ vào vùng da. Để dầu argan thấm vào da khoảng 5-7 phút, sau đó thoa đều kem chống nắng.
Hãy thử để cảm nhận sự khác biệt chỉ trong một tuần
Sử dụng mỗi ngày kết hợp Aicha Argan Oil và kem chống nắng, chỉ cần thử trên mu bàn tay, sự khác biệt bất ngờ là da tay trắng hơn, căng hơn so với cùng da không sử dụng.
Lưu ý: Nếu bạn có làn da nhạy cảm, cách chọn sản phẩm an toàn cho da là thoa vào vùng da dưới cằm, trong vòng 24h nếu không có bất cứ cảm giác khó chịu như ngứa, châm chích, đỏ … thì đó là sản phẩm phù hợp với làn da của bạn.

Bình luận

← Previous post
Next post →