Từ điển về da

Vitamin E

Dầu Argan là nguồn Vitamin E phong phú và các axit béo thiết yếu. Nó chứa gấp đôi lượng vitamin E hơn  dầu Olive, đây thực sự là sản phẩm tuyệt vời để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.
Vì sao Vitamin E quan trọng cho cơ thể từ bên trong ra bên ngoài
Vitamin E là tên chung dùng để miêu tả tám cấu trúc tương tự, có khả năng tan trong chất béo tự nhiên. Nó được thực vật tạo tạo ra để bảo vệ hạt giống và các bộ phận khác chống lại quá trình oxy hoá.
Vitamin E quan trọng đối với chúng ta

Vitamin E là chất oxy hoá được tìm thấy ở lớp trên cùng của da và chất béo trên bề mặt da. Chất béo ( dầu) này được cơ thể tiết ra bởi các tuyến bã nhờn và lớp biểu bì. Những loại dầu này giúp  giữ cho làn da luôn trong tình trạng khỏe mạnh và là hàng rào bảo vệ da với môi trường bên ngoài. Khi sử dụng kem dưỡng ẩm, kem dưỡng toàn thân, làn da cũng đang được tăng cường và hỗ trợ bởi những loại dầu này.
Cơ thể người tiết ra  một số chất chống oxy hoá, nhưng không thể tiết ra Vitamin E. Điều này có nghĩa là chúng ta cần phải cung cấp thêm cho cơ thể qua thực phẩm từ:  các loại rau tươi, dầu thực vật, ngũ cốc, các loại hạt. Thường xuyên sử dụng vitamin E cung cấp qua da, bổ sung vitamin E khi ăn, giúp da khỏe mạnh và đẹp.
Tuy nhiên, không phải tất cả vitamin E đều hiệu quả. Nguồn vitamin E tự nhiên (d-alpha   tocopherol) có tác dụng mạnh gấp hai lần dạng vitamin E tổng hợp. Vì vậy, mặc dù bạn có bổ sung vitamin E dưới dạng viên nang, cũng cần bổ sung vitamin E tự nhiên.
Và nguồn vitamin E thiên nhiên phong phú, được tìm thấy trong  dầu Argan.
Serum dưỡng da được làm từ dầu Argan oil nguyên chất là sản phẩm rất tiện lợi và mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc da cho các bạn nữ.

Bình luận

← Previous post
Next post →