Kiến thức về mỹ phẩm thiên nhiên

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên, bạn đã hiểu hết?

        Xu hướng trang điểm của năm 2016 là thích makeup "less is more" nghĩa là càng ít càng tốt, càng tự nhiên càng tốt, tuy nhiên muốn làm được như vậy thì làn da của bạn phải ở mức tương đối đẹp, ít nhất cũng phải 7/10 điểm. Để có được làn da đẹp như vậy người ta bắt đầu nghiêng qua sử dụng những dòng mỹ phẩm bắt nguồn từ thiên nhiên hoặc có nguồn gốc từ thiên nhiên và dần tránh xa những hóa mỹ phẩm, chất làm trắng da. Cũng từ đó mà rất nhiều sản phẩm được dán mác “mỹ phẩm thiên nhiên” xuất hiện, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về dòng mỹ phẩm đang được mọi làn da ưa thích hiện nay.

Mỹ phẩm thiên nhiên là mỹ phẩm gì?

Có thể hàng ngày bạn vẫn đang sử dụng những loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ về chúng, hãy tìm sự khách nhau giữa Organic Skin Care  Natural Skin Care bạn sẽ biết ngay được sản phẩm mình đang dùng thuộc loại nào?


Natural Skin Care: là sản phẩm chăm sóc da được làm bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên, không do con người làm ra từ phòng thí nghiệm.

Organic Skin Care: là sản phẩm chăm sóc da được làm bằng các nguyên liệu thiên nhiên, được tạo ra dưới sự nghiên cứu của các chuyên gia, có giấy chứng nhận sản phẩm organic bởi một tổ chức có thẩm quyền. Các thảo dược thiên nhiên phải được nuôi trồng bằng phương pháp hữu cơ, không sử dụng hoá chất.

Theo USDA (Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ), 1 sản phẩm được gọi là Organic khi có ít nhất 95% thành phần có chứng nhận Organic. Không có luật lệ nào được ban hành đối với cụm từ "Natural Skin Care", vì vậy bất cứ công ty mỹ phẩm nào cũng có quyền in dòng chữ " mỹ phẩm thiên nhiên" này trên bao bì mà không phải chịu trách nhiệm về dòng chữ này. Sản phẩm có thể chỉ có 1% thành phần là thiên nhiên cũng có quyền được gọi là Natural Skin Care, dù theo sau đó là cả chục thành phần chứa hoá chất.

Aicha là thương hiệu mỹ phẩm Natural Skin Care hay Organic Skin Care?

Sản phẩm của Aicha được nhập nguyên đai, nguyên kiện từ Vương Quốc Anh, với nguồn gốc 100% từ tự nhiên - cây Argania spinosa L được trồng tập trung ở Châu Phi, là bí quyết chăm sóc sắc đẹp, phục hồi và nuôi dưỡng từ sâu bên trong, giúp làn da, mái tóc bạn luôn tươi trẻ.

Với sự kiểm định gắt gao những thành phần trong 4 dòng sản phẩm của Aicha đều được kiểm tra nguồn gốc nguyên liệu mỹ phẩm, tác dụng để kết hợp sao cho phù hợp nhất. Và cả 4 dòng mỹ phẩm của Aicha đều có Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩmcủa Bộ Y Tế - Cục Quản Lý Dược chứng nhận là sản phẩm Organic. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu Aicha.